thứ 708182018

LAST_UPDATE09:52:16 AM

THIẾT KẾ WEBSITE – NGHỀ NÓNG HIỆN NAY

1. Sự cần thiết của website đối với tổ chức, doanh nghiệp

Mỗi ngày có hàng trăm triệu người lên mạng và duyệt web. Người ta lên mạng để tìm kiếm thông tin, mua bán, gặp gỡ bạn bè, người thân, hay chỉ đơn giản là giải trí. Thử tưởng tượng xem, mỗi ngày chỉ cần 1 phần ngàn số lượng đó tiếp cận được với thông tin mà công ty bạn cung cấp thì bạn đã thành công cỡ nào rồi. Vậy bạn phải làm thế nào? Câu trả lời thật đơn giản: Bạn chỉ cần đưa thông tin đó lên mạng Internet.

nganh thiet ke website

Đó cũng chính là lý do mà các công ty cần một nhân viên thiết kế và quản lý website

2. Học thiết kế website không khó

Thiết kế website ngày càng trở nên dễ dàng hơn, lý do là ngày càng có nhiều công cụ hỗ trợ tốt hơn. Để trở thành nhân viên thiết kế website, bạn chỉ cần học Photoshop, Flash, một số công cụ thiết kế đồ họa để làm hình ảnh cho website, và một số công cụ để thiết kế bố cục, trình bày trang web như Dreamweaver, một vài ngôn ngữ thiết kế và lập trình website để nâng cao tính tương tác của website.

Với các website đơn giản chỉ cần vài thao tác trên Joomla, hay WordPress bạn đã có một website với đầy đủ những yêu cầu cơ bản nhất.

Quá đơn giản, vậy bạn cần phải làm gì? Câu trả lời hay nhất là bạn chỉ cần làm, làm và làm. Càng nhiều website ra đời từ tay bạn thì trình độ, kỹ năng thiết kế của bạn càng cao, càng hướng dần đến vị trí chuyên viên thiết kế website.

3. Nhân lực chất lượng cao còn thiếu nhiều

Do ngày càng có nhiều công ty tìm đến thị trường internet nên nhu cầu thiết kế web càng cao. Học thiết kế web không chỉ giúp bạn thỏa niềm đam mê mà còn giúp bạn có cơ hội tìm việc làm ổn định, thu nhập cao, tương xứng với tay nghề của bạn.

Bộ môn Công nghệ thông tin – Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn