Chủ nhật07232017

LAST_UPDATE01:30:58 AM

Ban lãnh đạo của Học viện IPC - New Zealand (Một trong những Học viện hàng đầu tại New Zealand) đến thăm và làm việc tại trường.

Ngày 01/07/2013 Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) vinh dự đón tiếp Ban lãnh đạo của Học viện IPC - New Zealand (Một trong những Học viện tư thục hàng đầu tại New Zealand) đến thăm và làm việc tại trường. Đến thăm và làm việc tại trường SPC, phía IPC-New Zealand với sự tham dự của:- Giám Đốc Học Viện IPC - New Zealand - Ngài Ichizo Murakami.- Ông Đỗ Hoàng Giang - Trợ lý phát triển chương trìnhVề Phía trường SPC đón tiếp, với sự tham dự của:- ThS. Phạm Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng ..
1

Lễ ký kết Cổ đông chiến lược giữa Trường Trung cấp Bách Khoa Sài gòn (SPC) và Công ty Le&Associates ngày 29/06/2013

Hiện nay, nhu cầu nguồn lao động có tay nghề, chất lượng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang ngày càng gia tăng. Đề án 1956 của Chính phủ cũng đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề đạt 40%, tương đương 23,5 triệu người vào năm 2015 và 55% vào năm 2020, tương đương 34,4 triệu người. Tuy nhiên số lượng lao động chưa được đào tạo nghề hiện tại là gần 77% và kỹ năng nghề nghiệp của những người được đào tạo vẫn còn hạn chế, chất ..
1

Ngày hội tư vấn phân luồng - Tuyển sinh năm 2013 với chủ đề: "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" vào ngày 23/03/2013.

Với nội dung phong phú, gần 5.000 học sinh (HS) thuộc các trường THCS, THPT, TTGDTX và đông đảo phụ huynh (PH) HS trên địa bàn huyện Củ Chi đã có được những thông tin cực kỳ bổ ích khi tham gia Ngày hội phân luồng hướng nghiệp và tuyển sinh 2013 với chủ đề “Đúng ngành nghề, sáng tương lai” do Báo Giáo Dục TP.HCM phối hợp với Trường TC Bách khoa Sài Gòn tổ chức. “Khăn quàng đỏ” thích… trường nghề Không chỉ có HS, một số PH cũng tranh thủ ghé qua để được nghe giải đáp các thắc ..
1

Lễ Khai giảng năm học 2012-2013 và Lễ Bế giảng phát bằng tốt nghiệp khóa 2010-2012

Ngày 19 tháng 01 năm 2013 Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2012-2013 đồng thời làm Lễ Bế giảng cấp Bằng tốt nghiệp bậc Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy cho HSSV khóa 2010-2012.      Đến dự buổi lễ về phía Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM có ông Ông Lâm Văn Quản – Trưởng Phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học – Sở GD&ĐT TP.HCM, về Phía Lãnh đạo địa phương có Ông Nguyễn Chí Cường- Ủy viên thường vụ - Trưởng Ban ..