Thứ 309192017

LAST_UPDATE09:52:16 AM

Bộ môn Thiết kế và Quản lý web

Trưởng bộ môn: Cao học Đặng Đức Trung.

Địa chỉ: Lab 4, 83A Bùi Thị He - Khu phố 1 - Thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi - TP.HCM

Điện thoại:

Giảng viên trực thuộc:

+  Cao học Đặng Đức Trung – Trưởng bộ môn.

+  NCS. Thạc sỹ Trần Thanh Phước.

+  Cử nhân Trần Thanh Trâm.

+  Cử nhân Lê Thanh An – Công ty Phần mềm TMA.

+  Cử nhân Nguyễn Công Tâm.

Chức năng nhiệm vụ: Đào tạo học viên trình độ trung cấp công nghệ thông tin có kiến thức sâu về thiết kế và lập trình web, có phẩm chất và đạo đức nghề nghiệp tốt; nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành nghề, đáp ứng yêu cầu về nghiên cứu, thiết kế và lập trình; tạo ra các sản phẩm là các trang web với giao diện thân thiện, chức năng hợp lý.
 Cơ sở vật chất: Để phục vụ tốt cho học tập và nghiên cứu của cán bộ và học sinh - sinh viên, Bộ môn đã được trang bị phòng thực hành công nghệ web với 3 phòng Lab, cấu hình máy tính mạnh đảm bảo vận hành tốt các phần mềm đồ họa, các ngôn ngữ lập trình mạnh nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được xây dựng dựa vào chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đồng thời được tư vấn từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp liên kết; điều đó đảm bảo chương trình đào tạo của bộ môn phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, của xã hội.

Các môn học trực thuộc:

+  Ms Access.

+  Sql Server.

+  Thiết kế sản phẩm với Illustrator

+  Xử lý ảnh với Photoshop

+  Thiết kế ảnh động với Adobe Flash

+  Lập trình Windows

+  Cấu trúc dữ liệu & giải thuật

+  Lập trình web với ASP.Net

+  Lập trình web với PHP & My Sql

+  Xây dựng website với Joomla

+  Thực tập cơ bản: Thiết kế website.

+  Thực tập tốt nghiệp: Xây dựng ứng dụng web.