Chủ nhật07232017

LAST_UPDATE01:30:58 AM

Bộ môn Quản trị mạng

Trưởng bộ môn: Cao học Từ Thanh Trí.

Địa chỉ: Lab 1, 83A Bùi Thị He - Khu phố 1 - Thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi - TP.HCM

Điện thoại:

Giảng viên trực thuộc:

+  Cao học Từ Thanh Trí – Trưởng bộ môn

+  Cử nhân Dương Minh Tuấn

+  Cử nhân Trang Minh Tâm

+  Thạc sĩ Nguyễn Minh Hải

+  Cao học Phạm Hồng Xuân – Giám đốc Công ty NetViet

+  Kỹ sư Trần Đăng Vinh

+  Thạc sĩ Trần Văn Chiến

Chức năng nhiệm vụ: Đào tạo học viên trình độ trung cấp công nghệ thông tin có kiến thức sâu về mạng máy tính và truyền thông, có phẩm chất và đạo đức nghề nghiệp tốt; nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành nghề, đáp ứng yêu cầu về nghiên cứu, ứng dụng, triển khai, quản trị các hệ thống mạng máy tính.

Cơ sở vật chất: Để phục vụ tốt cho học tập và nghiên cứu của cán bộ và học sinh - sinh viên, Bộ môn đã được trang bị phòng thực hành mạng đủ số lượng máy trạm và máy chủ mạnh, cùng các phần mềm mô phỏng chuyên nghành. Với 4 phòng Lab chuyên dụng, đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được xây dựng dựa vào chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đồng thời được tư vấn từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp liên kết; điều đó đảm bảo chương trình đào tạo của Bộ môn phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, của xã hội.

Các môn học trực thuộc:

+  Lắp ráp, cài đặt máy tính.

+  Mạng máy tính.

+  Quản trị mạng Windows Server.

+  Các dịch vụ mạng.

+  Hệ điều hành Linux.

+  Microsoft Mail Exchange & ISA

+  Bảo mật mạng máy tính.

+  Phân tích và thiết kế hệ thống mạng.

+  Công nghệ mạng không dây (Wireless Security).

+  Thực tập cơ bản: Thiết kế hệ thống mạng.

+  Thực tập tốt nghiệp: Xây dựng hệ thống mang, bảo mật hệ thống mạng.